ทีมเดือนกันยายน 65

แม่ทีมกันยายน 65 จ้า🥰 มาอวดรูปอัลตร้าซาวด์กัน บ้านนี้ได้เด็กแฝดค่ะ☺ แพ้ท้องหนักมากก 9+2 w แล้วจ้า💗

ทีมเดือนกันยายน 65
1 Trả lời

แฝดชายชายจ้าแม่บ้านนี้😂😂 20w6dแร้ว

3y trước

แม่ไม่ค่อยแพ้ค่ะจะแพ้ก้1-3เดือนแรก ต่อมามีเหนื่อยเจ้บปวดตามเนื้อตามตัวประมานนี้ค่ะแม่เดินแทบจะไม่ไหวแร้วตอนนี้หนัก55