คุณแม่เป็นเหา ใช่น้ำยาฆ่าเหาได้ไม

แม่ติดเหามาจากหลานคันหัวมาก จะใช่น้ำยาฆ่าเหาได้ไม รึคุณแม่ต้องใช่อะไรฆ่าเหาได้ไม.ช่วยแน่นำให้ทีค่ะ แม่ตั้งครรภ์ได้4เดือน ??????

เราเคยติดหลานมาเหมือนกัน ใช้วิธีสระผม+ครีมนวด ทุกวันดีกว่าค่ะ หายแน่นอนแต่ต้องสระทุกวันนะคะ อย่สเพิ่งใช้อะไรที่เป็นสารเคมีเลยค่ะ

4y trước

ค่ะ ขอบคุณ 😊😊😊

บ้านนี้ใช้สคัลลี่ค่ะ เเล้วก็สระเเชมพู ครีมนวด ใช้หวีสะเหนียดเเบบเหล็ก 3วันหายเกลี้ยงค่ะ

4y trước

ค่ะจะลองดู ค่ะ 😊😊