ตั้งชื่อให้หนูหน่อยค่ะ

แม่ช่วยตั้งชื่อเล่นให้หน่อยค่ะหนูเป็นผู้หญิง 100% แม่ชื่อมะปราง พ่อตั้ม ใจแม่ก้อยากได้ชื่อพ่อแม่รวมกัน แต่หาชื่อยากมากค่ะ เพราะมีหลานชื่อแตงโมแล้ว แม่คิดไว้ หนึ่งชื่อค่ะ ชื่อน้องทับทิม #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ใครมีประสบการณ์

ตั้งชื่อให้หนูหน่อยค่ะ
1 Trả lời

ชีรีน นัซรีน เอวา ฮาน่า ฮันนา ซาบีน่า ปล. เป็นมุสลิมก็คิดชื่อได้ประมาณนี้แหละค่ะแม่ 😂

3y trước

ขอบคุณค่ะแม่