ตั้งชื่อลูก

แม่ชื่อจริงภาพฝัน จะตั้งชื่อน้องว่าไรดีคะ อยากได้ชื่อที่คล้องกับเราและไม่ต้องแปลความหมายค่ะ ที่คิดไว้ตอนนี้ชื่อ เวลารัก แต่ไม่คล้องเลยค่ะ รบกวนแม่ๆช่วยคิดหน่อยนะคะ น้องเป็นผญ.ค่ะ??????????

ไม่คล้องแต่น่ารักและมีเอกลักษณ์มากเลยนะคุณแม่ แอบสเปคชื่อเหมือนกันเลยไม่ชอบคำสันสกฤต55

4y trước

จิงๆก็ชอบชื่อที่คิดไว้นะคะ แล้วชื่อเล่นจะตั้งว่านาฬิกา ก็กลัวจะแปลกไป5555 เลยจะหาหลายๆช้อยไว้เลือกค่ะ

จันทร์วาด,วาดจันทร์,ภาพวาด ค่ะ ชื่อไทยไปไหม 😅

4y trước

ขอบคุณนะค่า ชื่อภาพวาด คนแนะนำหลายคนเลยค่ะ