💬 เล่าประสบการณ์คนท้อง🤰🏻 ลุ้นรับฟรี! ชุดขวดนมและอุปกรณ์ มูลค่า 514 บาท

แม่จ๋า มาเล่าให้ฟังหน่อยค่ะ "ความทรมานสุดทนของคนท้อง" อาการอะไร? ผ่านมาได้ยังไง? โพสต์ที่ถูกใจแอดมิน 5 โพสต์ รับไปเลย! ขวดนม 4 ขวด แปรงล้างขวดนม และชั้นแบ่งนมผง 12-22 พฤษภาคมนี้นะคะ #แม่ท้องสุดทน อ่านกติกา และเข้าร่วมกิจกรรมได้ที่ 👇🏼 https://community.theasianparent.com/contest/514/1518

💬 เล่าประสบการณ์คนท้อง🤰🏻 ลุ้นรับฟรี! ชุดขวดนมและอุปกรณ์ มูลค่า 514 บาท

ท้อง7เดือน ปวดสะโพก ก้นกก ร้าวลงขามากเลย ใครเป็นมั้งค่ะ

แพ้ท้องหนักมากกินอะไรก็อวกหมดทรมานสุดๆ

มีข้อจำกัดอะไรในการพิมพ์

🤩