แม่ๆคลอดตอนไหน

แม่ค่ะ คลอดตอนกี่วีคกันบ้างค่ะ เวลาไหนบ้าง ธรรมชาติหรือผ่า ลูกกี่กิโล แวะมาแชร์ประสบการณ์ณด้วยนะคะ ☺️☺️ ตอนนี้36วีคละ ตื่นเต้นจัง

1 Trả lời

35+3 นน.2400 อีก1สัปดาห์เศษๆ หมอนัดติดเครื่อง ตอนนั้นก็จะได้37w ตอนนี้ยังไม่ได้จัดตะกร้าเตรียมคลอดเลยจ้า