แม่ๆคิดว่าน้องเพศอะไรค่ะ

แม่คิดว่าตรงที่ลูกศรชี้ น้องเป็นผู้หญิงหรือผู้ชายค่ะ☺️

แม่ๆคิดว่าน้องเพศอะไรค่ะ

เหมือนผุ้ชายเลยค่ะแม่ถ้าผุ้หญิงจะเปนกลีบ2กลีบแบบนี้ค่ะ😅😅(ส่วนตัวดูไม่เปนนะค่ะคุณหมอบอกมาค่ะ)

เราเดาว่าเป็นผู้หญิงค่ะ เห็นเป็นกลีบเลย แต่รอให้น้องโตกว่านี้น่าจะชัวร์กว่าจ้า

เหมือนจู๋กับไข่เลยแม่ รอหมอคอนเฟิร์มนะคะ

คิดว่าชายค่ะแม่ รอหมอยืนยันอีกทีนะคะ

เดาว่าลูกสาวค่ะแม่

คิดว่าชายนะคเ

เดาว่า ญ คะ