มีแม่คนไหนเคยเป็นบ้าง

แม่คิดนานมากว่าจะถามดีไหม! คือเมื่อเช้าแม่เข้าห้องน้ำ ปวดถ่ายหนัก ทีแรกแม่ก็ไม่ได้สังเกต พอถ่ายเสร็จแม่จะก้มไปล้าง แม่เห็นเลือดไหลออกมาเยอะมากกกก คือเยอะจนแม่ต้องล้าง3-4รอบ เพราะล้างแล้วมันหยดลงอีก #เลือดที่ออกมาคือออกมาจากตูดนะคะ แต่ตอนแม่อึ แม่ไม่เจ็บเลย #และมะกี้แม่เข้าห้องน้ำอีก ไปอึคะ เลือดก็ออกมาอีก มีแม่คนไหนเคยเป็นบ้างคะ ใช่ริดสีดวงไหม แต่แม่ไม่เจ็บและไม่ทีอะไรยื่นออกมาจากตูดนะคะ

1 Trả lời

แม่ควรทำยังไงดีคะ แม่กลัวไปหาหมอแล้วไม่ได้อะไร เพราะถ้าไปคือต้องให้คุณแม่ลางาน พาไปเลย รพ.อยู่ไกลค่ะ อีกอย่างแม่เคยท้องเสียช่วง6เดือน ถ่ายออกเลือดช่วงตี1ถึงตี3 แล้วเช้ามาก็หายค่ะ ไปถามอนามัยเขาก็ว่าไม่เป็นไร หายแล้วก็หาย พอตอนนี้แม่มาเป็นอีก แม่ไม่รู้ต้องทำไง คือกลัวไปหาหมอแล้วมันไม่มีอะไร แล้วจะเสียเวลาคุณแม่ค่ะ มีใครพอแนะนำอะไรได้ไหมค่ะ แม่กังวลมากคะ กลัวมีผลกระทบกับลูห