มีลูกคนเดียวหรือหลายคน

แม่คิดกันยังไงบ้างคะ กับการมีลูกคนเดียวหรือมีหลายคน ตั้งแต่มีน้องมา ก็มีความสุขกับการมีน้อง บางทีก็คิดคนเดียวดีไหม ทุ่มให้กับคนๆนี้ไปเลย แล้วถ้ามีอีกคน 2 คนหละ เราจะไหวไหม คนแรกจะเกิดความคิดน้อยใจรึป่าว เพราะตัวเองก็มีปมเรื่องพ่อแม่ลำเอียงเหมือนกัน

ของเราวางแผนจะมีคนที่ 2 ค่ะ

อยากมี3คนค่ะถ้าเป็นไปได้