ภูมิแพ้?

แม่คะเราภูมิแพ้หลังคลอดน้องคนแรกยังไม่หายเป็นผื่นขึ้นตามตัวเลยคะ พอดีท้องน้องคนที่2 เป็นผื่นคันไม่หายเมื่อวานไปฝากครรภ์ลืมบอกหมอ มีแม่คนไหนเป็นเหมือนบ้านนี้บางมีผลกระทบต่อลูกในท้องไหมคะ??? หมอนัดเราอีกเกือบสิ้นเดือน

1 Trả lời

ถ้าอาการผิชื่นคันมีแนวโน้มแย่ลง สามารถไปหาหมอก่อนได้นะคะ อย่าอดทนเลยค่ะแม่