เป็นเหมือนกันไหม

แม่คะมีไครเป็นเหมือนเราไหมคะ กลางคืนนอนไม่หลับพอตอนเช้าตื่นแต่ละที 10โมงบ้าง 11โมง บ้างข้าวเช้าไม่ค่อยได้กิน มากินบ่ายที่เดียว อัตรายไหมคะ มีผลอะไรส่งต่อลูกไหมคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 Trả lời

บ้านนี้ตื่นมากินแล้วค่อยนอนต่อค่ะ 😁