ชื่อลูก

แม่คะช่วยคิดช ือลูก ต.เต่า น้องผญ หน่อยได้ไหมคะ พอดีนึกไม่ออกเรยสักชื่อ อยากได้แบบทันสมัยอะค่ะ

เต้ยเต้ย เตย ตาล แตงไทย ต้นข้าว ต้นน้ำ แตงโม แตงกวา ตันหยง ตุ๊กตา ตังค์ตังค์

พิมพ์หาในกูเกิ้ลเลยค้า

5y trước

เรยมาโพสถามแนวคิดแม่แต่ละคนจ้าา