คลอดน้องก่อนกำหนดค่ะ

แม่คลอดน้องก่อนกำหนดค่ะได้36วีค4วันค่ะหมอบอกลูกหัวใจเต้นแรงต้องอยู่ในห้องกับพยาบาลอยู่กับแม่ไม่ได้เลยค่ะน้องใส่กล่องให้ออกซิเจนติดเครื่องวัดชีพจรให้น้ำเกลือกับให้นมทางสายยางค่ะแบบนี้น้องจะหายเป็นปกติมั้ยคะอยากกอดอยากอุ้มเขามากๆเลยค่ะแต่ทำไม่ได้เลย

เดี๋ยวน้องก็หายปกติจ้าสู้ๆนะค่ะแม่

5y trước

ขอบคุณนะคะแม่😢