ท้องเกือบ3เดือน

แม่คนไหนเป้นแบบเราบ้างค่ะ ปวดท้อง แล้วหน้าท้องก้อแบนราบ #ท้องแรกค่ะ มีใครเคยท้องนอกมดลูกไหมค่ะ ท้องจะโตไหมค่ะ

1 Trả lời

ถ้าท้องนอกมดลูกจะไม่สามารถตั้งครรภ์ต่อได้จ๊ะ หมอจะพิจารณาทำการยุติการตั้งครรภ์ เพราะเสี่ยงมากที่น้องไม่รอด ส่วนเรื่องปวดท้องปวดแบบไหนคะ ปวดจี๊ดๆก้หาย หรือปวดแแล้วมีเลือดออก ถ้าปวดแล้วหายคือมดลูกขยายจ้า ไม่มีอะไรเรื่องปกติ แต่ถ้าปวดแล้วมีเลือดออกให้รีบไปร.พ.คะ เสี่ยงแท้งคุกคาม