ท้อง2ออกเร็วกว่าท้องแรก

แม่คนไหนเป็นเหมือนกันไหมค่ะท้อง2จะท้องออกเร็วกว่าท้องแรกตอนนี้10วีคเหมือนท้องได้ 5 6เดือนแล้ว เวลาใครถามพอบอกว่า2เดือนกว่ามีแต่คนตกใจ ทำไมท้องใหญ่จัง 😊

เหมือนกันเลยค่ะ เราท้องที่2 เพิ่ง 3 เดือนเอง ท้องตุ่ยออกมาเยอะมาก ท้องใหญ่เท่า5เดือนท้องที่แล้วเลย ❤️

เราก็เป็นค่ะงงมาเพราะเมื่อต.คปี65พึ่งแท้งแล้วมาติดม.ค66จนนี่เข้าสามเดือนท้องใหญ่จนแฟนงงมากค่ะ

หากมีพุงอยู่แล้วก็ปกติค่ะ 2 เดือนน้องยังตัวนิดเดียวเอง

9วีคพอดี ท้อง2ยังม่มีท้องออกเลย จนคนทักว่าท้องจริงหรือ

10+4 ท้องออกแล้วจ้า ท้อง 2 เหมือนกันค่ะ

เหมือนกันค่ะ ท้อง2 10วีค6วัร