เกินกำหนด

แม่คนไหนมีประสบการณ์เกินกำหนดแล้วสามารถคลอดเองได้บ้างค่ะ บ้านนี้40+2แล้ว กลัวจะได้ผ่าจังเลยค่ะ ปากมดลูกไม่เปิดเลย ไม่มีอาการเจ็บท้องเลยค่ะ

1 Trả lời

น่าจะต้องได้ผ่าแล้วค่ะแม่ หรือลองไปถามหมอ ขอ ฉีดยากระตุ้นดูค่ะ