ครีมทาท้องแตกลาย

แม่คนไหนพอจะแนะนำครีมทาท้องลายขณะตั้งครรภ์ให้เราบ้างค่ะ เราเพิ่ง5เดือนก็ลายแล้ว คันขนาดไหนก็ไมาเคยเกาเลยค่ะ#ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคณุล่วงหน้าสำหรับคำตอบค่ะ

บ้านนี้นีเวียตลับน้ำเงินเลยค่ะทาตั้งแต่2เดือนตอนนี้6เดือนแล้วค่ะยังรอดอยู่ แนะนำพอกหนาๆเลยค่ะ ไม่ต้องกลัวเปลือง☺️ แต่เหนียวนิดนึงนะคะ

บ้านนี้ใช้ทุกอย่างที่ว่าดี ทาตั้งเเต่2เดือนตอนนี้6เด่อนก็เเตก ถ้าจะเเตกก็เเตกอยู่ดีเเม่ ร้องไห้หนักมาก😢🥹🤣

1y trước

😂😂เหมือนกันเลยค่ะใช้ไม่ค่อยเห็นผลเท่าไหร่

ส่วนตัวใช้โสมแดงไอรินบูสเตอร์ ราคา299.-ใช้เกือบ3เดือน ตอนนี้เข้าเดือนที่6ไม่มีวี่แววจะแตกเลยท้องเนียนกริบ

เราใช้ออยล์ กับนีเวียครีมตลับสีน้ำเงินค่ะ ตอนนี้5เดือนยังรอดอยู่ค่ะ ไม่มีอาการคันเลย

1y trước

เราก็ใช้นีเวียตลับสีน้ำเงินค่ะ แต่ไม่รอด

บ้านนี้ใช้ อีฟ ค่ะ 5เดือนแล้ว ยังไม่แตก ทานิดเดียวคือชุ่มชื่นมากค่ะ

1y trước

ขอบคุณมากค่ะจะลองซื้อมาใช้

ใช้mama's choice ตอนนี้ยังไม่แตกนะคะ 20สัปดาห์

1y trước

ขอบคุณมากค่ะ

น้ำมันมะพร้าวสกัดเย็นค่ะ ใช้ดีมาก

1y trước

จะลองดูค่ะ