นมแม่

แม่คนไหนบ้างที่ปั้มนมให้ลูกอย่างเดียวโดยที่ลูกไม่ได้ดูดนมจากเต้าเลย แล้วจะมีน้ำนมให้ลูกทานได้นานแค่ไหน มีวิธีไหนที่มีน้ำนมให้ลูกทานนานๆบ้างค่พ

ช่วงกลับไปทำงานเราปั๊มอย่างเดียวเลยค่ะ ปั๊มถึงลูกสาว11เดือน เป็นคนน้ำนมไม่เยอะ มีสต๊อกต่อให้ลูกสาวอีกแค่ประมาณเดือนกว่าค่ะ