แม่คนไหนคลอดตอน37wบางค่ะ

แม่คนไหนคลอดตอน37wบ้างค่ะ น้ำหนักเท่าไหร่กันบ้าง บ้านนี้หมอให้คลอดวันศุกร์นี้ อายุครรภ์37w พอดี เพราะแม่น้ำคล่ำน้อย ซาวดูน้องน้องน้ำหนักแค่1700กรัมเอง บอกบอกอันตรายกับน้องเลยให้คลอดเลย มีแม่บ้านใหนเคยเจอสถานการณ์แบบนี้มั้ยค่ะ? แล้วส่วนมากได้คลอดเองหรือผ่าคลอดกัน กังวล+เคียดมากๆค่ะ

น้ำคว่ำน้อยก้อันตรายน้ำหนักน้อยก้อันตรายเสี่ยงทั้งนั้นเลย

5y trước

กังวน+เคียดมากค่ะ

คลอด 37 w เมื่อ 19/11/62 ค่ะ น้ำหนักน้องแรกคลอด 2520 ค่ะ