แม่เรามีฝาแฝด แล้วเราจะมีลูกแฝดมั้ยค้ะ

แม่ของเรามีฝาแฝดเป้นแฝดหญิงชาย แล้วเรามีสิทธิ์ที่จะมีลูกแฝดมั้ยค้ะ เห็นแม่ๆญาติๆบอกว่ามีสิทธิ์90%เพราะเป็นกรรมพันธุ์ จริงหรือปล่าวค้ะแม่ๆ #ถ้าเป็นจริงจะดีใจมากเลยค้ะเพราะอยากใด้ลูกแฝดมานานแล้ว #ตอนนี้ท้องแรกได้ลูกผู้หญิง ท้อง2อยากใด้แฝดมากเลยค้ะ

มีโอกาส​ค่ะ ถ้าญาติมีแฝด