ทีมสิงหาจ้า แม่ๆบ้านไหนทีมสิงหาบ้างคะ

แม่กังวลมากเลยค่ะ อายุครรภ์ 33+3 สัปดาห์ แต่น้ำหนักลูกแค่ 1800 g. แม่ๆว่าน้อยไปไหมคะ มาแชร์น้ำหนักตัวเล็กกันหน่อยจ้าแม่ๆ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

แง๊งงง ..บ้านนี้รออัตราซาวด์วันที่9 นี้😬

3y trước

32+3 น้องน้ำหนักยุที่ 1665 เองค่ะ เหลืออีกแค่ไม่กี่สัปดาห์เอง ขอให้ออกมาผ่านเกณฑ์ 😣😣

สิงหา 35+2 ซาวด์ล่าสุด 34+1 2,500 g. ค่ะ

3y trước

กินข้าวปกติค่ะ แต่เพิ่มผลไม้ทุกมื้อ นมวันละ2-3กล่อง