มีใครท้อง5สัปดาห์แล้วเดินทางไกลไหมคะ แม่เดินทาง กรุงเทพ-หัวหิน แล้วอีกวัน กลับ แม่กังวล น้อง

แม่กังวลมากเลยคะ

บ้านนี้นั่งมอไซค์นนทบุรีไปบ้านแพ้วค่ะ ตอน6วิคกับ28วิค แข็งแรงทั้งแม่ทั้งลูก

บ้านนี้ขับรถเองเดินทางไกลยันคลอดเลยคะ น้อง 6 เดือนแล้ว แข็งแรงดีมากเลยคะ

เดินทางเหมือนกันค่ะ กรุงเทพ-ขอนแก่น ถึงตอนนี้20wแร้วค่ะน้องแข็งแรงดี

เราท้อง 35 สัปดาห์มันกลับมาฝากที่คลินิกที่บ้านระยะทาง 800 กิโลเมตรค่ะ

บ้านนี้เดินทางบ่อยมากค่ะ ท้อง6เดือนเดินขึ้นเขาคิชฌกูฏก็ไปมาแล้ว

บ้านนี้ได้2เดือนก็เดินทางบ่อยค่ะ น้องเเข็งแรงไม่มีปัญหาอะไรค่ะ

ถ้าทางไม่มีหลุมไม่กระแทกก็ไปได้ค่ะ ขับช้าๆ ระยะทางไม่ไกลมาก

36 สัปดาห์แล้ว บ้านนี้ยังเดินทางอยู่เลยค่ะ ลพบุรี-บุรีรัมย์

ไม่ควรเดินทาง มันกระแทกตลอดเวลาค่ะแม่ ไม่คุ้มเสียบอกเลย

ช่วงท้องอ่อน ค่อยๆเดินนะคะ บอกคุณพ่อขับเบาๆ ระวังหลุม