ตกขาวขณะตั้งครรภ์

แม่กังวลมากค่ะตอนนี้ เพราะเป็นตกขาวสีเหลือง พอมาบ่าย ๆ มีปน ๆ สีชมพูเล็กน้อย จะเป็นเลือดไหมค่ะ เพราะก่อนหน้านี้เมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมาไปหาหมอเนื่องจาก ปวดหลังปวดตามข้อแขนข้อขามากจนนอนไม่ได้ และมีเลือดแห้งติดที่เป้ากางเกงใน แต่หมอบอกว่า เลือดไม่หน้าจะมีผลกับลูกในท้อง เพราะหมอซาวด์ดูน้อง หัวใจน้องยังเต้นอยู่ แต่หมอเก็บปัสสาวะของเราไปตรวจ พบเซลล์เม็ดเลือดขาว และก็ติดเชื้อในระบบทางเดินปัสสาวะ ตอนนี้ หมอให้ยามาทานเป็นยาฆ่าเชื้อ อีก 7 วันหมอนัดใหม่ แต่ที่กังวลมากคือ ตอนนี้เป็นตกขาว ปนเลือดออกมานิดหน่อย น้องตะเป็นอะไรไหมค่ะ 😢#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

ทานยาฆ่าเชื้อหมด ก็จะดีขึ้นค่ะ ถ้าไม่ไปหาหมอเชื้ออาจถึงลูกค่ะ แต่คุณแม่ไปหาหมอแล้วสบายใจได้ค่ะ น้องปลอดภัยแน่นอนค่ะ แต่ต้องรักษาความสะอาดมาก ๆ ค่ะ ทานน้ำเปล่าเยอะ ๆ ค่ะ

3y trước

ทานยาทุกวันค่ะแม่

ปกติคุณหมอจะรักษาต่อเนื่องจนหายค่ะ ถ้าแม่รู้สึกว่าแปลกมากๆไปหาหมอนะคะ