หนูน้อยผู้ไม่ชอบนอนกลางคืน

แมทธิวผู้ไม่ชอบนอนกลางคืน กลางคืนไม่นอนตื่นมาเล่น นอนแค่สามสิบนาที จนถึงเช้า ช่วงกลางวันแม่ต้องไปทำงานอีก โอ๊ยยเพลียมากเลยค่ะ ลูกน้อยของแม่ๆเป็นเหมือนกันไหมค่ะ แมทธิว 4เดือน 21 วันครับ #เด็กนมแม่ครับ

หนูน้อยผู้ไม่ชอบนอนกลางคืน

ตาใสเลยลูกแม่ลองไม่ต้องให้น้องนอนกลางวันเยอะดูนะค่ะค่อยๆปรับเวลา