แฟนชอบผู้หญิงทั้งสวยไม่สวย

แฟนใครชอบมองผู้หญิงบ้าง ทั้งๆที่เราอยู่ด้วยเขาก็มอง แบบไม่เกรงใจเลย เราเป็นขี้หึง จะทำอย่างไรดี

แฟนก็ชอบมองเหมือนกันมองทีคอแทบหัก...แต่ก็อย่างว่าเวลาเราเห็นผชหล่อๆเราก็มองเหมือนกัน😁

คุยกับแฟนตรงๆไปเลยว่าไม่ชอบ ถ้าไม่คุยก็ปล่อยวาง เรื่องแค่นี้ยังต้องมาโพสต์😏😏

แฟนเราก็เป็นเหมือนกันขับรถผ่านสาวนี้มันรีบหันมองตามคอแทบหลุดออกจากบ่าเลยค่าา 👿👿

ถ้าเราไท่ชอบจริงๆ บอกตรงๆเลยค่ะว่าไม่ชอบแบบนี้ เพราะอะไร ต้องบอกเขาค่ะ แบบจริงจัง

ของเราก็มีมองคะ เราก็ตบเลยคะ เมียก็มีทั้งคนหูตานี้ไว แต่บางคนก็แค่มองเฉยๆคะ

แฟนเรามองนะ พากันมอง ชี้กันมองด้วย ส่วนตัวเชื่อใจแฟน ไม่ค่อยคิดมากค่ะ

บ้านนี้นางรุ้คะถ้ามองคือโดนแน่ นางมองปุ้ปตบหัวแทบหลุดเลยจ้า555

ปล่อยให้เค้ามองไปค่ะ ทำได้ก็แค่มอง เรานี่สิตัวจริง

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ แอบมีโมโหบ้างแต่ก็ต้อวทำใจค่ะ

บ้านนี้เหมือนกันคะมองเเต่พุหญิงสวยๆขาวๆ😤😤😭