เราพึ่งเลิกกับแฟนวันนี้ เสียใจมากเรย

แฟนเราไปมีผู้หญิงคนอื่นทั้งๆที่เราท้องได้6 เดือน มันรู้สึกเจ็บมากเรย เราเคยอ่านแต่ของคนอื่นไม่คิดว่าจะเจอกับตัว แม่ๆว่าควรทำยังไงดีคะ?

ใจเย็นๆค่ะแม่ นึกถึงลูกเข้าไว้ เครียดจะมีผลต่อลูกนะคะ เอาลูกไว้ก่อนค่ะแม่ สู้ๆค่ะแม่

เป็นกำลังใจให้คุณแม่นะคะ สู้ๆนะคะ คุณแม่ต้องผ่านไปได้แน่นอน

สู้ๆนะคะคุณแม่ เป็นกำลังใจให้ค่ะ ทำเพื่อลูกสู้เพื่อลูกค่ะ

สู้ต่อไปคะ อยู่กะลูก ยังไงก็ลูก ตั้งสตินะคะ อยู่กะพ่อแม่

สู้ๆเพื่อเจ้าตัวน้อยค่ะเค้าคือกำลังใจที่ดีที่สุดเรย

ปล่อยเค้าไปคะแม่แล้วหันกลับมาดูแลตัวเองและลูกดีสุดคะ

ผช.แบบนี้ปล่อยวัดไปค่ะ ดูแลตัวเองกับลูกดีกว่าสู้ๆนะ

ทำใจ แล้ว move on คะ กำลังใจจากแม่เลี้ยงเดี่ยวเช่นกัน

สู้ต่อเพื่อลูกค่ะ ลูกสำคัญที่สุด เป็นกำลังใจให้

สู้ๆนะคะ เราก้อไม่รู้จะเจอกับตัววันไหน