เจ็บทองหน่วงๆบีบๆ(ท้องแรก)

แฟนมีอาการเจ็บท้องบีบหน่วงๆเป็นๆหายๆประมาน 20 นาทีครั้งอยากถามแม่ๆว่าเจ็บเตือนหรือเจ็บตลอดครับ

1 Trả lời

เจ็บท้องเตือนจะอาการเดียวกับเหมือนปวดประจำเดือนค่ะปวดหน่วงๆจี๊ดๆเป็นแล้วหายไปวันนึงประมาณ 3-4 ครั้งแต่ถ้าคุณแม่ปวดถี่เกิน 6 ครั้งต่อ 1 ชั่วโมงต้องรีบไปหาหมอนะคะ

3y trước

น้องแตกแล้วคับ วันที่ 4 สิงหาคม