แฟนผมตั้งครรภ์ใช้ยาอิลิอาดินได้มั้ยครับ(บรรเทาอาการคัดจมูก)

แฟนผมตั้งครรภ์ 8 สัปดาห์ครับ คัดจมูกเกือบทุกวัน ใช้ยาชื่ออิลิอาดินได้มั้ยครับ

แฟนผมตั้งครรภ์ใช้ยาอิลิอาดินได้มั้ยครับ(บรรเทาอาการคัดจมูก)
1 Trả lời

จะใช้ยาอะไรปรึกษาหมอดีกว่าคะจะได้ปลอดภัย