ท้อง36สัปดาห์์ 6วัน

แฟนบอกเลิกแล้วเขามีคนใหม่ สรุปเขาคุยกันก่อนน่านี้สักพักดราเองกำลังตั้งท้องท้องแก่ เราร้องไห้วันที่เขาบอกเลิก จนที่รู้ความจริงกินอะไรไม่ลง กลัวมีผลกับเด็ก อยากแต่จะทำร้ายตัวเอง แต่กินอะไรไม่ลงเลยจริงๆกินแต่น้ำ นอนไม่ได้นอนมา2วัน จะผลเสียมั้ย อีกอย่างเขาจะให้ใช่นามสกุลเขา แต่เราไม่โอเครเพราะจบไม่สวย เขาเลยบอกว่า ถ้างั้นเขาจะไม่สงเสียลูก

1 Trả lời

ตอนคลอดให้เค้าจดรับรองบุตรค่ะ อันนี้สำคัญมากๆนะคะ ถ้าเค้าไม่ส่งเสียเราจะสามารถฟ้องเอาค่าเลี้ยงดูลูกได้ค่ะ

12mo trước

อยู่ที่ตัวเองแล้วค่ะว่าอยากให้พ่อของลูกมายุ่งเกี่ยวกับลูกไหม(ในเรื่องเอกสารต่างๆ เอกสารเข้าเรียน) ถ้าไม่ ก็ไม่ต้องจดรับรองบุตรค่ะ เราจะมีสิทธิ์ในตัวลูกเพียงผู้เดียว แต่ในตามกฎหมายพ่อเค้าจะไม่ส่งเสียให้ก็ได้ค่ะเว้นแต่พ่อเค้าจะมีความรับผิดชอบส่งเสียให้เองค่ะ สู้ๆนะคะทุกปัญหามีทางออกค่ะ