แพ้ท้องหนักมาก

แพ้ท้องหนักมากกินไรไม่ค่อยได้เลย พะอืดพะอมจะอ้วกอย่างเดียว กินได้แค่นิดหน่อยก็อิ่มสักพักก็กิวแต่กินไม่ได้ น้ำเปล่าก็กินได้แค่วันละ3-4แก้ว ทำไงดีคะ ไม่ไหวแล้ว หิวมาก #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

แพ้ท้องเยอะแบบนี้แนะนำแม่หาหมอนะคะ จะไม่ดีกับทั้งแม่ทั้งลูกเลยค่ะ