สอบถามหน่อยคะ

แพ้ท้องนักทานอะไรไม่ได้เลยไปหาหมอหมอก็ฉีดยาให้ และให้ยามาทาน ทานไม่ได้อีกวันไปหาหมออีกหมอก็ให้ยาแก้อาเจียนตัวสีขาวมาทานแล้วก็สีเหลือง หลังจากทานไปอาการก็ไม่ดีขึ้นอ้วกอีก ไปหาหมอฟมอให้ยาวิตามินบี6กลับมาและแก้อาเจียนตัวสีขาวมาอีก แพ้ท้องหนักทานอะไรไม่ได้เลยแม่ๆเคยเป็นแบบนี้ไหมคะ. น้ำเปล่าก็ดื่มไม่ได้ ตอนนี้ทรมารมากเลยค่ะทานอะไรไม่ได้ทานแล้วอ้วกออกหมดเลย

กินน้ำอุ่นผสมขิง กับขนมปังเคกเกอร์ ยิ่งอ้วกแม่ก็ต้องกินทีละน้อยๆๆอย่าปล่อยท้องว่าง สู้กับอาการแพ้ ใจต้องสู้นะแม่ อย่าไปอ่อนแอ ตามอาการ เดียวมันก็ผ่านไปได้ดี

ถ้าหนักมากๆไปนอนให้น้ำเกลือก็ได้นะคะ จะรู้สึกมีแรงมาหน่อยค่ะ