ท้องไม่ท้อง

แผ่นตรวจขึ่นแบบนี้ ท้อง ไม่ท้องค่ะ😶😶 #แอบกลัวนิดๆ ลูกคนแรกเพิ่งจะ 2ขวบ2เดือนเอง แต่กินยาตลอดค่ะ กังวลเล็กน้อย

ท้องไม่ท้อง

ท้องค่ะ แม่บ้านนี้ก็ยังไม่พร้อมเหมือนกัน ลูกคนเล็กพึ่ง1ขวบเองค่ะ ก็มาท้องอีกคน แต่มีแล้ว ก็จะเลี้ยงเขาให้ดีที่สุดค่ะ🥰🥰บ้านนี้ก็กินยาคุมเหมือนกันค่ะ

ชัดเลยเเม่ท้องค่ะนี่ก็ยังไม่พร้อมเหมือนกันเพราะเพิ่งเลิกกับพ่อของลูกได้ไม่นานเองคนโต2ขวบ3เดือนค่ะ

ท้องจ้าาา​ ของเราก็จางแบบนี้แหล่ะจ้าาา😅😅😅กินยาคุมก็ท้องได้​ 🤣🤣🤣🤣เพราะเราได้สัมผัสม่แล้ว😆😆😆

ท้องค่ะแม่ ไม่มีอะไรคุมได้100%น่ะแม่เราต้องป้องกันตัวเองไปอีกด้วยถึงกินยาตรงก็พลาดได้น้าแม่

อยากให้ชัวร์ต้องไปตรวจที่ รพ.อีกทีค่ะ ของแม่บ้านนี้ก็ขึ้นแบบนี้ พอไปตรวจที่. รพ.ไม่ท้องค่ะ

กินยาคุมยี่ห้ออะไรค่ะ😅😅😅จะได้ไม่ไปซื้อมากิน5555

ท้องค่าาาา บ้านนี้คนโต9เดือนน้องก็มาเลยจ้าา

ไม่ต้องกลัวครับ มีอีกคนเป็นลูกอีกคย

เหมื่อนจะท้องค่ะแม่ยินดีด้วยจ้าา❤❤

ท้องค่ะของหนุก้เป้นแบบนี้