แนะนำยาทาแผลผ่าคลอดหน่อยค่ะ

แผลผ่าคลอดแผลนูน ใช้ยาตัวไหนทาดีบ้างค่ะ แม่จะเตรียมไว้ใช้หลังผ่าคลอด

1 Trả lời

Dermatix Ultra ค่ะ ราคาแรง แต่คุ้มค่า แผลไม่นูนไม่แดงค่ะ

2y trước

เล็งไว้เหมือนกันค่ะ แต่ผ่ารอบที่แล้วแผลแทบจะไม่นูนเลย แต่รอบนี้ท้องสุดท้ายแม่แอบกลัว😅