กังวลเรื่อง นน.ตัวลูกน้อย

แปดเดือนแร้วกังวลเรื่อง นนตัวลูกน้อย กินเยอะก็แร้ว บำรุงก็แร้วเราควรจะทำไงดีค่ะแม่ๆ

1 Trả lời

ตอนนี้กี่ wคะ ..น้ำหนักน้องเท่าไร..ถ้าตรงตามมารตฐานก็ไม่ต้องกังวลคะ..

4y trước

34 วีคค่ะแม่ นน.หมอนัดซาวด์อีกที่วันจันทร์ที่ 7 ธ.ค ค่ะ