แบบไหนชัดสุดค่ะ

แบบไหนดี หรือซื้อมาลองหมดทุกอันเลย

แบบไหนชัดสุดค่ะ

เราใช้กล่องสีชมพูนะ ขึ้นชัดเจน

ชัดทุกอันคะ​ ลองมาหมด​แล้วคะ

ถ้าท้องตรวจอันไหนก้ขึ้นค่ะ

บ้านนี้ลอง3อย่างเรยคะ😊

5y trước

ดีใจด้วยนะคะ บ้านนี้ลุ้นทุกเดือน พอเดือนกุมภาพันธ์ไม่ได้ลุ้นเลย ปจด.ไม่มาสักวัน เลยแอบมีหวังเล็กๆ แต่ก็กลัวตรวจแล้วขึ้นขีดเดียวแต่ใจมันก็หยุดซื้อไม่ได้555555

ขึ้นทุกอันค่ะถ้าท้อง

แบบปากกาใช้ง่ายค่ะ

เราชอบแบบปากกาค่ะ

ชัดเจนทุกอันจ้า

ถ้าท้องก็ชัดคะ

ดีทุกยี่ห้อค่ะ