อาหารลูกน้อย

แบบไหนดีกว่าคะแม่ๆจะให้น้องกินแต่กลัวเลือกรสชาติไม่ถูกกับน้องค่ะ#ขอความคิดเห็นแม่ๆๆบ้านอื่นหน่อยจ้าาา

อาหารลูกน้อย

ไม่แนะนำทั้งคู่ค่ะ ซีรีแลคไม่ควรเลย มันคือมาม่าเด็กดีๆนี่เองค่ะแม่ ควรให้น้องกินอาหารบด 5 หมู่และงดปรุงรสก่อนขวบนะคะ

แม่ควรปรุงอาหารให้น้องได้ทานเองนะคะ อาหารพวกนี้ไม่ดีต่อน้องเอามากๆ