26สัปดาห์​5วัน

แบบนี้​คืออะไรคะเป็นบ่อยมากเวลาอั้นฉี่นานๆ พอลุกไปฉี่เสร็จ​ออกก็เป็นเลยคะ แต่เป็นแปปเดียว​

26สัปดาห์​5วัน

แม่ห้ามอั้นฉี่นะค่ะ

ห้ามอั้นฉี่นะคะ

อย่าอั้นฉี่ค่ะ

พยายามนอนตะแคงค่ะ

อย่าอั้นฉี่ อย่านอนหงานนานคะ

😂😂

อย่าอั้นฉี่นะคะ เดี่ยวปัสสาวะอักเสบ

มดลูกลอยตัวค่ะ ส่วมมากจะเป็นตอนนอนหงาย ไม่ควรอั้นฉี่นะคะ

น้องโก่งตัวค่ะ ( บิดขี้เกียจ หรือ เปลี่ยนท่า )