สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ

แบบนี้ใช้มูกเลือดมั้ยค่ะ ตอนนี้มีอาการท้องแข็งแต่ไม่ถี่และปวดหน่วงท้องลงก้น 39w #ธีมธันวา65 #ขอคำตอบคนที่รู้ด่วนๆค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ

อาการเป้นเหมือนกันค่ะไปโรงบาลพยาบาลตรวจปากมดลูกยังไม่เป้นเลย

ใช่ค่ะของเราก็เป็นแบบนี้ค่ะพอไปหาหมอก้อคลอดน้องวันนั้นเลยค่ะ

ใช่ค่ะ เก็บของแล้วไปหาหมอนะคะ

2y trước

ขอบคุณมากคะแม่ กำลังจะไปค่ะ

ใช่ค่ะ