ลูกมีอาการอ้วกพุ่ง หลังจากกินนมเสร็จประมาณ 10 นาที เด็ก 3 เดือน 13 วัน

แบบนี้เป็นอะไรรึป่าวคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 Trả lời

กินนมเยอะไปค่ะ

3y trước

ปกติกินเยอะ ก้อจะสำรอกออก แต่ไม่เยอะ แต่รอบนี้อ้วกพุ่ง เหมือนผู้ใหญ่อ้วกเลยค่ะ แล้วอ้วกนมออกมาหมดเลย เป็นแบบนี้ 2 รอบแล้วอ่ะค่ะ