เลือดออดแบบนี้เป็นอะไรคะ34+6

แบบนี้เป็นอะไรมั่ยคะ#ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

เลือดออดแบบนี้เป็นอะไรคะ34+6

หาหมอค่ะ ถ้าเลือดออกทุกกรณีจะมีสภาวะแท้งคุกคามค่ะ

4y trước

อันตรายค่ะรีบไปหาหมอด่วนเลยค่ะ

ไปโรงบาลเลยค่ะแม่ ตอนนี้เป็นไงบ้างคะ #เม้นแรก