คลอดน้องได้9วันแล้ว สะดือลูกยังไม่หลุด มีน้ำสีเหลืองๆรอบสะดือเวลาเช็ด

แบบนี้เป็นหนอง หรือติดเชื้อมั้ยคะ ควรเช็ดต่อไปจนกว่าจะหลุด และแห้งไปเอง หรือพาลูกไปหาหมอดีคะ กลัวสะดือลูกอักเสบ ส#แม่มือใหม่ #ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ #ขอบคุณสำหรับคำคอมเม้นล่วงหน้าค่ะ

1 Trả lời

หาหมอเลยคะ น่าจะติดเชื้อนะค่ะ