สอบถามหน่อยค่ะ

แบบนี้เป็นตกขาวใช้ไหมค่ะ ทำไรถึงเป็นแบบนี้ค่ะไม่เคยเป็นตกขาวแบบนี้อันตรายไหมค่ะ 23สัปดาห์3วันค่ะ

สอบถามหน่อยค่ะ

เป็นเรื่องปกติของคนท้องนะคะเพราะยิ่งคุณแม่อายุครรภ์มากขึ้นตกขาวก็จะมีมากขึ้นค่ะ

ใช่ค่ะเป็นปกติของคนท้องถ้าไม่มีอาการคันร่วมด้วยถือว่าปกติค่ะ