แม่ค่ะแบบนี้เค้าเรียกน้ำคร่ำหรือป่าวค่ะ​

แบบนี้เค้าเรียกว่าน้ำคร่ำหรือป่าวค่ะแม่....มีน้ำปนมูกใสคล้ายตกขาวแต่ไม่มีกลิ้นนะค่ะ​ แม่ควรไปหาหมอมัยค่ะ39+1วิคค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

แม่ค่ะแบบนี้เค้าเรียกน้ำคร่ำหรือป่าวค่ะ​
1 Trả lời

ใช่ค่ะ ไปหาหมอยังค่ะแม่

3y trước

ไปมาแร้วค่ะหมอบอกว่าปกติมดลูกกำรังงอมค่ะแม่หมอเลยให้กลับบ้านค่ะ