อันตรายหรือป่าวท้องแรก

แบบนี้อันตรายมั้ยค่ะ ตอนนี้เบบี้5เดือนเองค่ะ เวลาไปตรวจหมอก็ว่าไม่เป็นอะไรค่ะ กังวลมากๆค่ะ ขออนุญาตใส่ภาพนะคะ

อันตรายหรือป่าวท้องแรก

เพิ่งเป็นหรือค่ะ ถ้าเพิ่งเป็นไปหาหมออีกค่ะ บ้านนี้ก็มีออกเหมือนกันรีบไปหาหมอ หมอก็จะตรวจปากมดลูกให้ แล้วซาวน์ดูน้อง บางรายอาจต้องฉีดยาหรือให้ยากันแท้ง แม่มีอาการปวดท้องร่วมด้วยมั้ยค่ะ อย่าชะล่าใจไปหาหมอดีที่สุดค่ะ ไม่ต้องปล่อยไว้นะคะแล้วก็นอนพักผ่อนเยอะๆ ไม่เดินบ่อยและไม่ยกของหนักค่ะ สู้ๆนะคะแม่เข้าใจเลยค่ะว่ารู้สึกยังไง (ของแม่บ้านนี้ก็มีเลือดออกเหมือนกันตอนแรกตกขาวสีเปลี่ยนไปแล้วก็ออกตามภาพเลยค่ะแต่เป็นแค่ครั้งเดียวหลังจากนั้นก็ไม่ออกอีก)

9mo trước

เลือดแบบนี้แม่เคยเป็นตอนท้องอ่อนๆด้วยค่ะ เป็นตั้ง 3 อาทิตย์ แต่ก็ผ่านมาได้ค่ะแม่ สู้ๆนะคะ พักผ่อนเยอะๆ

บ้านนี้ก็เป็นอยู่ไปหาหมอแล้ว คุณหมอแนะนำให้พักผ่อนแยอะๆนอนมากๆ ห้ามลุกเดิน ปกติเลือดก็หยุดนะ แต่วันนี้กลับมีเลือดออกอีก แล้วเราได้เหน็บยากันแท้งตั้งแต่ท้องได้15wแล้ว จนปัจจุบัน22wแล้วก็ยังได่เหน็บอยู่ เพราะท้องก่อนหน้าเราเคยคลอดก่อนกำหนด แต่งงว่า ขนาดเหน็บยาทุกวันทำไมยังมีเลือดออกอยู่

9mo trước

บ้านนี้คุณหมอบอกมดลูกอักเสบค้า สู้ๆกันต่อไปค่ะ แม่ๆ

หาหมอยังคะแม่ บ้านนี้5เดือนเหมือนกันคะ ไม่เคยเป็นแบบนี้เลย

9mo trước

มดลูกอักเสบค่าแม่ คุณหมอให้ยามาสอดกับกินดีขึ้นแล้วค้า

ไปหาอีกรอบดีกว่าค่ะเเม่