ถ้าขึ้นภายใน5 นาทีก้อท้องค่ะ อาจจะท้องอ่อนๆ อีกหนึ่งอาทิตย์ตรวจใหม่ บ้านนี้เคยตรวจละขึ้นขีดจางๆแบบหยด พอไปซาวด์ สรุปท้อง แต่ดันมีเลือดออก รอบนี้เลยไป โรงพยาบาล หมอซาวด์ช่องคลอดให้ หมอนัด อีกที17พ.ค ว่าน้องยังอยู่ไหม ตื่นเต้น ทั้งกลัว ท้อง สองค่ะ ถ้าแม่อยากรู้เร็วไปหาหมอเลยค่ะ

บ้านนี้ผ่านไป5วันตรวจไม่เจอ ผ่านไปอีก 10วันตรวจไม่เจอ และผ่านไปอีก 1เดือนตรวจก็ไม่เจอเลยค่ะ เลยลองปล่อยผ่านมา1เดือนกับอีก2อาทิตย์ตรวจใหม่กลับเจอเลยค่ะแล้วแต่คนนะคะเพราะบ้านนี้ปจด.มาไม่ค่อยตรงค่ะ

ของเราตรวจก่อนประจำเดือนขาดประมาณ​ 2 วันก็เคยจางแบบนี้ค่ะ​ รออีก​ 3 วันตรวจใหม่จะขึ้นสีเข้มกว่าเดิมค่ะถ้าท้อง​ เพราะฮอร์โมน​ Hcg​ จะเพิ่มขึ้นทุก​ 48-72 ชั่วโมงค่ะ​ ตอนนี้เราได้​ 12​ สัปดาห์แล้วค่ะ

รอประจำเดือนขาดค่อยตรวจใหม่นะคะ เพราะเราเคยขึ้นแบบนี้สุดท้ายประจำเดือนมาค่ะ พอเดือนถัดไปประจำเดือนก็ขาดไป 1 เดือนตรวจขึ้นขีดชัดเลยค่ะ

2y trước

ขอบคุณมากนะคะ❤❤

พอเห็นขีดที่สองจางๆ อยู่นะคะ เราคิดว่าท้อง เพราะเราก็ตรวจครั้งแรกก่อนประจำเดือนมา 4 วัน ขึ้นแบบนี้เลยค่ะ

มีโอกาสนะแม่ ของเราตรวจก่อนปจด.มา 1 วัน จางๆ เหมือนกันค่ะ ตอนนี้ 28W แล้ว อีกสัก 5-7วันตรวจอีกทีนะคะ

2y trước

ขอบคุณค่ะ😊😊

ของเราก็ขึ้นแบบนี้ครั้งแรก อีก 1สัปดาห์ค่อยตรวจใหม่ค่ะ ตรวจตอนเช้าตอนตื่นมาเลย 2 ขีดชัดแจ๋ว 💓

2y trước

ขอบคุณค่ะ ตื่นเต้นมากเลยค่ะ

รอให้ ปจด ขาด ตรวจซ้ำนะคะ 7 ถึง 14 วัน เข้าใจค่ะ ถ้าน้องมาก็จะเข้มขึ้นเรื่อยๆ ขอให้โชคดีนะคะ

ท้องอ่อนๆค้ะแม่ ของบ้านนี้ขึ้นแบบนี้ตอนนี้น้องจะ2ขวบแล้วค่ะ

ประจำเดือนมาล่าสุดวันที่เท่าไรคะแม่ มีอาการอะไรบ้างคะ

2y trước

ล่าสุดวันที่8ค่ะ รู้สึกเจ็บหน้าอก เหนื่อยง่าย อ่อนเพลีย ปวดเมื่อยตามตัว ปวดหัวเวียนหัวรู้สึกมึนๆจะวูบ แล้วก็รู้สึกปวดท้องน้อยเหมือนประจำเดือนจะมาค่ะ เป็นๆหายๆค่ะ