ประจำเดือนขาดไป2อาทิต

แบบนี้พอมีหวังที่จะมีน้องมั้ยค่ะ ประจำเดือนขาดไป2อาทิตแล้ว อันนี้ตรวจตั้งแต่ขาดไปสองวัน#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ประจำเดือนขาดไป2อาทิต

ท้องจ้า100%

3y trước

ดีแล้วค่ะ บำรุงและดูแล.. บ้านนี้ประจำเดือนขาด2วันขึ้น2ขีดเข้มเลยจ้า