ท้องไตรมาสที่3 ถึงเป็นค่ะมีใครเป็นบ้างไหม

แบบนี้ปกติไหมคะ คันมากๆ ทั้งหลังเลย เราแพ้อะไรไหมหรือปกติ ได้ลูกชายค่ะ สิวเห่อตามหลังตามคอตามแขน ทรมานมากก่อนนอนมันคันค่ะ🥲 #ขอบคุณสำหรับคำคอมเม้นล่วงหน้าค่ะ

ท้องไตรมาสที่3 ถึงเป็นค่ะมีใครเป็นบ้างไหม

บ้านนี้ ขึ้นมาตั้งแต่ไตรมาส2 แต่ขึ่นที่หน้าอก ทั้ง2ข้างเลย คันมากยิ่งเกายิ่งสะใจ555 แต่พอไตรมาส3 ตอนนี้ เริ่มจางหายแล้วคะ ช่วงนี้อากาศร้อนด้วย แม่ๆ อย่างเรา ร้อนคูณ2ไปเลยคะ

แนะนำนะคะให้ใช้ครีมทาผื่นคันของเด็กคะยี่ห้อใดก็ได้ ท้องแรกก็เป็นคะพอท้อง2ผื่นคันขึ้นอีกพอดีมีครีมทาผื่นแดงของลูกเลยลองทาดูหายคะ

เป็นเหมือนกันค่ะ มาเป็นตอนท้องไตรมาสที่3เหมือนกัน บ้านนี้ก็ผู้ชาย แอบกลัวอยู่เหมือนกันว่าเป็นอะไร ท้องแรก ด้วยค่ะ😊😟

5mo trước

ท้องแรกเหมือนกันค่ะแม่ กำหนดคลอดวันไหนคะ

นี่ก้คันค่ะคันทั้งตัวคันมากด้วย.ทนไม่ไหวเรยเข้าครีนิกได้สบู่มาอาบน้ำค่ะตอนนี้ดีขึ้นแล้ว

เป็นเพราะอากาศร้อนด้วยไหมตัวเอง เราก็เป็นเต็มหลังที่หัวไหล่ก็มี ของเราผู้หญิง

บ้านนี้ก็เป็นค่ะแม่ขึ้นเต็มหลังเลยเรื่องปกติทีมลูกชายเหมือนกันค่ะ

เป็นเหมือนกันจ้าท้องแรกลูกสาวเริ่มเป็นตอนได้6เดือนเต็มหลังเลย

บ้านนี้ก้อเป็นคะ ผื่นขึ้นเต็มหลังเลย ดีที่ไม่ขึ้นที่หน้าคะ

บ้านนี้ลุกสาวค่ะ คันตรงต้นขาค่ะ หว่างขา ผื่นขึ้นค่ะคันมาก

5mo trước

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ แล้วเกามันส์ด้วยแม่ 555

ลูกชายเหมือนกันคะเเม่บ้านนี้ทีขาทีหลังขึ้นเต็มเลย