แบบนี้ดูรู้มั้ย

แบบนี้ดูออกมั้ยคะว่าเพศอะไร

แบบนี้ดูรู้มั้ย

ช่วยดูไห้น่อบจ้าเเม่ รู้เเค่อิกฝั่งเป็นหัว อิกฝั่งคืออะไรค่ะ ลำตัวน้องรึป่าว

5y trước

ใช่ค่ะ ลำตัวน้องค่ะแม่

ของแม่ไม่เห็นหว่างขาค่ะ ถ้าเป้นจะชัดแบบนี้ค่ะ ช.ค่ะ ซาวด์เจอ18 w.

บ้านนี้เป็นเด็กมีไข่คับแต่ของแม่ดูไม่ออก ค่ะ ต้องถามหมอนะคะ

น้องนอนตะแคงค่ะ ไม่เห็นตรงหว่างขาเลย บอกเพศไม่ได้ค่ะแม่

5y trước

ถ้าเห็นหว่างขา จะเป็นแบบนี้ค่ะ

ตอนซาวไม่ถามหมอละคะ รูปข้างลำตัวจะดูได้ไงเพศไร

5y trước

ขอบคุณจ้า

บ้านนี้หมอบอก ผช จะตุงๆแหลมๆ มาให้เหนเลยค่ะ

5y trước

ซาวด์ตอนนั้นประมาณ 19 วีคค่ะ

ไม่เห็นค่ะไม่ไช่รุปในหว่างขาน้องค่ะแม่

น่ามันเป็นรูปข้างลำตัวจ้า ดูเพศไม่ได้

5y trước

ขอบคุณจ้า

ไม่ใช่รูปตรงหว่างขาอ่ะ ดูไม่ได้

ของหนุผช. ชัดแบบนี้เลยจร้า😍😍