อยากทราบว่า

แบบนี้คือใกล้คลอดไหมค่ะรึควรไปโรงบาลเรยค่ะตอนนี้37วีค5วัน

อยากทราบว่า

อายุครรภ์เท่ากันเลยจ้าบ้านนี้ก็เป็น แต่น่าจะตกขาวรึป่าวไม่รู้เหมือนกัน

เราไปมาเเร้วมันคือตกขาวค่ะหมอบอก ตรวจภายในปากมดลูกก็ไม่เปิด

37w5d เปนเหมือนกันคะ 2วันแล้วมีมูกใสแบบนี้

น่าจะตกขาวค่ะ รอมูกเลือดดีกว่าค่ะ

แค่ตกขาว. แต่ใกล้แล้วจ้ะ

ตกขาวจ้า บ้านนี้ก็เป็น

มันคือตกขาวค่ะแม่

ไปเช็คก็ดีค่ะ

รออีกหน่อยคะ

รออีกนิดค่ะ