มีของออกจากช่องคลอด

แบบนี้คืออะไรหรอคะ เหมือนเจลลี่หนึบๆเหนียวๆ #อายุครรภ์39w2d

มีของออกจากช่องคลอด

มูกเลือดค่ะแม่หมอกระตุ้นมามั้ยคะ ของเรามีหลังจากหมอกระตุ้นค่ะ ปากมดลูกเปิด 1 เซน แต่หมอบอกว่าปกติ ยังไม่ต้องไปรพ ปวดๆหายๆ คิดว่าปวดเยอะๆค่อยไปค่ะ

1mo trước

ใช่ค่ะหมอบอกเราว่าอาจจะ 4-5 วันไม่ต้องตกใจ ตอนนี้รอเจ็บจริงๆอยู่ค่ะ อยากแตกแล้ววว

มูกเลือดค่ะแม่ บ้านนี้พึ่งไปกระตุ้นมาก็มีเหมือนกันค่ะป้าหมอบอกว่าปากมดลูกเปิดแล้วแต่ท้องแรกใช้เวลานานเลยให้กลับบ้านค่ะ

มูกเลือดป่ะคะใกล้แตกแล้ว🥰

มูกผสมเลือดค่ะ

1mo trước

เป็นสัญญาณใกล้คลอดไหมคะ พอดีไปหาหมอมดลูกเปิด 2.25 เซ็นแต่เขาให้กลับบ้าน

มูกเลือดคะ